gà quay lu

55.000220.000

💥 wow khuyện mại giảm 30k trên đơn hàng từ 100k trở lên
🔴 Các bạn đã bao giờ ăn món gà quay trung hoa này chưa?
❤️ Hãy thử ăn và cảm nhận món gà quay theo kiểu trung hoa này nhé!
 Không Ngon Hoàn Tiền
📲 Delivery: 0986813310-0924961649
❤️ Kết nối với Hoàng Anh Foods
👉 Website:https://hoanganhfoods.com
👉 Facebook:https://www.facebook.com/thitvitquayhangdaulangson
👉 Youtube:http://bit.ly/2RGazII
👉 tiktok:https://www.tiktok.com/@hoanganhfoods.com
👉 Đăng ký kênh HOÀNG ANH FOODS Official:http://bit.ly/2RGazII
❤️ Hãy nhấn nút Theo Dõi Kênh (Subscribe) để nhận những khuyện mại mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ .Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Xóa
Thêm vào danh sách yêu thích
Thêm vào danh sách yêu thích
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

gà quay lu

HOÀNG ANH FOODS_NƠI TINH HOA ẨM THỰC HỘI TỤ

Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa
Có nàng Tô Thị có chùa Tam Thanh

Câu ca dao đã ghi dấu ấn vào tâm hồn mỗi người dân Việt Nam khi nhắc đến vùng đất Lạng Sơn – cửa ngõ giao thương giữa hai nền văn hoá Việt – Trung.

Đến với Lạng Sơn là đến với hùng vĩ của núi rừng Đông Bắc Việt Nam, đến với nét cổ kính của những danh lam thắng cảnh đậm chất tâm linh huyền bí, nét độc đáo của tinh hoa ẩm thực có sự pha trộn học hỏi của những người hàng xóm Trung Hoa. Tất cả những điều đó tạo nên một thiên đường du lịch hấp dẫn.

Du lịch Lạng Sơn nhất định phải thưởng thức một món ăn được mệnh danh là linh hồn của ẩm thực xứ Lạng – đó là VỊT QUAY.THỊT BA CHỈ QUAY CUỘN.LƠN MÁN QUAY NGUYÊN CON.GÀ QUAY LU

GÀ QUAY LU - HOÀNG ANH FOODS
GÀ QUAY LU – HOÀNG ANH FOODS

Vịt quay ở đây cách làm gần giống với Bắc Kinh, Quảng Đông – Trung Quốc, tuy nhiên về cách pha chế gia vị lại có sự khác biệt hoàn toàn. VỊT QUAY.THỊT BA CHỈ QUAY CUỘN.LƠN MÁN QUAY NGUYÊN CON.GÀ QUAY LU xứ Lạng có nguồn gốc từ vùng Thất Khê – một huyện biên giới của Lạng Sơn.

Chuyện kể rằng những người dân Thất Khê khi sang Trung Quốc buôn bán, được thưởng thức món VỊT QUAY.THỊT BA CHỈ QUAY CUỘN.LƠN MÁN QUAY NGUYÊN CON.GÀ QUAY LU Bắc Kinh nổi tiếng liền cảm thấy yêu thích. Tuy nhiên gia vị Trung Quốc thường có vị thuốc Bắc hơi khó ăn nên khi đem về Việt Nam, món VỊT QUAY.THỊT BA CHỈ QUAY CUỘN.LƠN MÁN QUAY NGUYÊN CON.GÀ QUAY LU được biến tấu với những loại gia vị thuần Việt để hương vị hài hoà và phù hợp với khẩu vị Việt Nam hơn.

Loại gia vị đặc trưng mà người Thất Khê sử dụng đó là quả và lá của cây MẮC MẬT ( hay còn gọi là MÓC MẬT) đã tạo nên món VỊT QUAY.THỊT BA CHỈ QUAY CUỘN.LƠN MÁN QUAY NGUYÊN CON.GÀ QUAY LU quay thơm ngon. Mắc mật vừa có tác dụng tạo nên hương vị tuyệt vời cho món ăn, lại vừa là một vị thuốc chữa bệnh

HOÀNG ANH FOODS – NƠI TINH HOA ẨM THỰC HỘI TỤ

5 Hàm Tử Quan Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email : info@ngonnhuy.com
Hotline : 0924961649=>0986813310

Thông tin bổ sung

Gà Quay

1/4 cánh, 1/4 đùi, một con, nửa con

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.